CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY PHÚ AN, Số 6, Kp1, Đường Số 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907702512

Hotline tư vấn & báo giá

0907702512

BẢO TRÌ THANG MÁY

DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY

 

Có thể bạn đã chi một khoản kinh phi không nhỏ cho một chiếc thang máy, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mà không cầ chăm sóc chiếc thang máy này trong suốt quãng thời gian sử dụng. Cũng như bao thiết bị khác sự hao mòn hay nói cách khác là sự mệt mỏi khi phải hoạt động liên tục. Thì việc chăm sóc thường xuyên và định kỳ cho chiếc thang máy là một điều không thể thiếu trong thời gian sử dụng thang máy, để đảm bảo chiếc thang luôn hoạt động một các bình thường, êm ái và an toàn.

Bảo trì thang máy, bạn nghĩ nó sẽ tốn khá nhiều chi phí, thật ra thì không nhiều với điều kiện bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo trì và thời gian bảo trì của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp thang máy cho bạn. Có rất nhiều trường hợp khi lắp đặt song thang máy đưa vào sử dụng nhưng họ lại không mấy quan tâm đến việc bảo trì thang máy  định kỳ, cho tới lúc sảy ra sự cố hay hư hỏng thì với tìm một đơn vị bảo trì thang máy để chữa cháy. Thì chắc chắn việc sửa chữa này sẽ có những chi phí khá cao do phải thay thế và sửa chữa các thiết bị hư hại vì đã không được kiểm tra thường xuyên để khắc phục kịp thời.

bao-tri-thang-may

 

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy?

Thường thì bạn nên chọn chính nhà sản xuất hay nhà cung cấp thang máy cho bạn và sử dụng dịch vụ bảo trì của họ. Đối với các đơn vị này họ có đủ kiến thức, quy trình bảo trì rõ ràng và bài bản, linh kiện sử dụng cho việc bảo trì hay sửa chữa có đầy đủ, giá thành thường rẻ hơn so với thị trường.
Hiểu về khách hàng của mình và kết cấu của thang máy nên việc bảo trì sẽ dễ dàng hơn, thời gian bảo trì ngắn hơn không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay sinh hoạt của khách hàng.

 

Quy trình bảo trì thang máy?

 

Đánh giá tình trạng:

B1. Tiếp nhận thông tin đơn hàng
B2. Liên hệ đặt lịch bảo trì
B3. Khảo sát và đánh giá tổng thể thang máy
B4. Phân tích đánh giá tình trạng
B5. Đưa gia giải pháp sử lý
B6. Xác định tiến độ thực hiện
B7. Tính chi phí
B8. Báo cáo cho khách hàng
B9. Thực hiện bảo trì

 

Tiến hành bảo trì:

Quy trình bảo trì thang máy  sẽ được chia thành các mục và khu vực bảo trì khác nhau. Dựa vào mức  độ cần phải sử lý mà đưa ra biện pháp phù hợp cho từng hạng mục.

  • Kiểm tra phòng máy
  • Kiểm tra tủ điều khiển
  • Kiểm gia cứu hộ
  • Kiểm tra trong phòng máy
  • Kiểm tra trong hố thang
  • Kiểm tra cửa cabin
  • Kiểm tra cửa tầng

Chính sách bảo hành & bảo trì ở đây !

 

Thang máy Phú An luôn khuyến khích khách hàng của mình lựa chọn những dịch vụ bảo trì tốt nhất do Phú An cung cấp, bởi chúng tôi có một đội ngũ bảo trì & sửa chữa có trình độ và kinh nghiệm cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thời gian bảo trì:
Dịch vụ bảo trì sửa chữa hoạt động 24/7 khi có yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo có mặt tại công trình trong vòng 30-60 phút khu vực nội thành TP HCM, 24h đối với tỉnh thành chưa có Vp chi nhánh của công ty.

 

Vật tư linh kiện thay thế:
Chúng tôi có xưởng sản xuất để sản xuất các linh kiện và cung cấp linh kiện từ đó và giá thành sẽ rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Với quy trình sản xuất khép kín chất lượng sẩn phẩm được nâng cao.

 

Các gói bảo trì:

Gói bảo trì toàn diện: định kỳ 01 lần/ tháng, tất cả các vật tư hư hỏng bên thang máy Phú An thay thế miễn phí, kễ cả những vật tư có giá trị lớn

Gói bảo trì thông thường: định kỳ 01 lần/ tháng, khi vật tư linh kiện hư hỏng bên công ty Thang máy Phú An tư vấn báo giá thay thế, giá thay thế vật tư cạnh tranh bằng khoảng 80% so với đơn vị khác.

dich-vu-ban-tri-thang-may


 

Bạn đang muốn được tư vấn dịch vụ bảo trì thang máy của chúng tôi? Bạn đang phân vân lựa chọn một  đơn vị tin cậy cho mình? Bạn cần ai đó có thể tư vấn cho bạn về thang máy?.  Để chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và giải đáp thắc mắc hãy liên hệ qua SĐT: 0907 702 512 – Fax: 028 543 576 35.

 

Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift