CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY PHÚ AN, Số 6, Kp1, Đường Số 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907702512

Hotline tư vấn & báo giá

0907702512

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN

 

Công ty Cổ phần Thang máy Phú An, cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng, Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của PhuAn Lift và nhằm tôn trọng quyền lợi của người truy cập đã cung cấp thông tin. Quý khách vui lòng đọc những quy định và chính sách bảo mật dưới đây.

bao-mat-thong-tin

 

Tiếp nhận thông tin cá nhận:

Với các thông tin chúng tôi tiếp nhận được thông qua website www.thangmayphuan.com  sẽ giúp chung tôi
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của PhuAn Lift

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại www.thangmayphuan.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.thangmayphuan.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.thangmayphuan.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào www.thangmayphuan.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi hoàn toàn sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích ban đầu mà bạn truy cập vào website www.thangmayphuan.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cập nhật các thông tin về sản phẩm, ưa đãi hoặc những thông tin mới của công ty chúng tôi cho việc chăm sóc khách hàng

 

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi hoàn toàn bảo mật và sẽ không bị cung cấp ra bên ngoài.

Tuy nhiên trong trường hợp chúng tôi triển khai các dự án nhằm nghiên cứu thị trường cần một đơn vị thứ ba thực hiện thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của bạn phục vụ cho nhu cầu của dự án đảm bảo thông tin của bạn sẽ không bị sử dụng sai mục đích và làm ảnh hưởng đế cá nhân đã cung cấp thông tin.

 

Quyền truy cập thông tin cá nhân:

Quý khách hoàn toàn có quyền thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào qua các liên kết nhà chúng tôi cung cấp.

 

Bảo mật thông tin cá nhân:

Như các cam kết mà chúng tôi đã đề cập trên bạn có thể tin rằng chúng tôi luôn tuân thủ các “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng”. Bảo vệ thông tin cũng như quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu và an toàn nhât có thể.

Nếu bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản “Chính sách bảo mật” mà chúng tôi đã đưa ra. 
 

Để chúng tôi có thể tiếp thu những ý kiến đóng góp của bạn về “Chính sách bảo mật” này, bạn vui lòng liên hệ với chung tôi qua SĐT: 0907 702 512 – Fax 028 543 576 35.

Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/phuanlift